[Review] Wellmen Conception Bổ Tinh Trùng có tốt không?

Không chỉ phụ nữ mới nên chăm sóc sức khỏe của mình để tối đa hóa cơ hội mang thai mà sức khỏe của nam giới cũng vô cùng quan trọng. Một trong những cách giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn và nâng cao cơ hội có con đó là sử dụng sản phẩm Wellmen Conception Bổ Tinh Trùng. Mời bạn đọc cùng daugaoneptune.com.vn tìm hiểu những thông tin cơ bản về sản phẩm dưới đây.

1, Wellmen Bổ Tinh Trùng là gì?

Wellmen Bổ Tinh Trùng – Wellmen Conception là một thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe sinh lý nam giới trong giai đoạn chuẩn bị sinh con có tác dụng nâng cao số lượng, mật độ, chất lượng tinh trùng và cung cấp dinh dưỡng cho việc phát triển sinh lý.

Wellmen Bổ Tinh Trùng qua nhiều nghiên cứu và quá trình thử nghiệm được sản xuất bởi nhà máy dược phẩm DKPharma – Công ty cổ phần Dược Khoa. Wellmen Conception đạt tiêu chuẩn TCCS được phân phối bởi công ty TNHH Dược phẩm E&S Việt Nam với số đăng ký là 2361/2021/ĐKSP.

Hình ảnh hộp sản phẩm
Hình ảnh hộp sản phẩm

Dạng bào chế Wellmen Conception: sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang cứng.

Thành phần của sản phẩm Wellmen Bổ Tinh Trùng : thành phần chính L-arginine HCl 500mg, Acid ascorbic (Vitamin C) 90mg, L-carnitine fumarate 129 mg, Kẽm sulfat 62mg, Selen 2000ppm 75mg, Alpha tocopherol acetate 50% (Vitamin E) 20mg, Coenzyme Q10 10mg, N-acetyl-L-cysteine 50mg, Riboflavin natriumphosphat (Vitamin B2) 6,35mg, Sắt (III) polymaltose 18,18mg, Glutathione 2,5mg, Thiamine mononitrate (Vitamin B1) 6,17 mg, Acid folic (Vitamin B9) 400mcg, Retinyl acetate (Vitamin A) 894,5 mcg, Niacin (Vitamin B3) 5mg, Lycopen 10% 50 mg, Magie gluconate 9,375mg, Cholecalciferol (Vitamin D3) 600IU, Cyanocobalamine 10% (Vitamin B12) 750 mcg. Ngoài ra, có những phụ liệu khác vừa đủ tá dược 1 viên như chất tạo phức kim loại ( Na2EDTA), tác nhân làm khô (Aerosil, Magnesium stearat, Fluorite) chất làm bóng (PEG, Polydextrose, Hypromellose, Talc), chất làm dầy (ethyl cellulose), chất bảo quản (Methylparaben), phẩm màu (Titanium Dioxide, màu brown, sunset yellow).

Quy cách đóng gói: hộp 30 viên.

2, Công dụng chính của Wellmen Bổ Tinh Trùng

Hiện nay, tình trạng hiếm muộn, chậm con ngày càng nghiêm trọng, trong số đó nguyên nhân chính gây nên tình trạng này đó là do chất lượng tinh trùng của nam giới kém. Chất lượng tinh trùng của nam giới có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như chế độ ăn uống ngủ nghỉ, môi trường sống và làm việc, khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém, cơ thể không tự tổng hợp được dưỡng chất…

Để giúp cải thiện tình trạng này, nên bổ sung thêm các dưỡng chất tốt cho tinh trùng, đặc biệt là những hoạt chất có trong sản phẩm Wellmen Conception. Wellmen Bổ Tinh Trùng là loại thực phẩm chức năng tốt nhất được khuyến khích sử dụng cải thiện chất lượng tinh trùng cho nam giới.

Wellmen Bổ Tinh Trùng là một dạng tổng hợp các hoạt chất tốt nhất cho sức khỏe sinh sản nam giới nói chung và tinh trùng nói riêng. Với 19 hoạt chất quan trọng và thiết yếu giúp Wellmen Conception có những công dụng chính sau đây:

  • Wellmen tăng tinh trùng: hỗ trợ gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng nhờ hàm lượng L-carnitine, và kẽm, L-arginine.
  • Wellmen bổ tinh trùng: Hỗ trợ nam giới tăng tốc độ và mật độ tinh trùng giúp tỷ lệ thụ thai cao hơn nhờ các vitamins và các chất chống oxy hóa tự do như Glutathione, CoEnzyme Q10.
  • Wellmen giảm dị dạng tinh trùng: giảm dị tật tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn nhờ các chất chống oxy hóa tự do như CoEnzyme Q10, Glutathione.
  • Wellmen sinh con trai: giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới.
Tác dụng của Wellmen Bổ tinh trùng
Tác dụng của Wellmen Bổ tinh trùng

3, Chỉ định

Wellmen Bổ Tinh Trùng được chỉ định sử dụng cho những đối tượng sau:

  • Nam giới trưởng thành đang trong giai đoạn chuẩn bị sinh con cần nâng cao sức khỏe.
  • Nam giới trưởng thành có chất lượng tinh trùng kém như:ít tinh trùng, tinh trùng dị dạng,tinh trùng loãng, tinh trùng bất động.

4, Thành phần chính của Wellmen Bổ Tinh Trùng có tác dụng gì?

Hoạt chất L-arginine: là acid amin cần thiết đối với cơ thể. Hoạt chất có tác dụng cho sự tổng hợp nitơ, protein và làm giãn tĩnh mạch lưu thông máu đến tinh hoàn. Vì vậy, Hoạt chất L-arginine làm tăng khả năng cương cứng của nam giúp cho hoạt động tình dục được bền bỉ và kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

Hỗ trợ gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng
Hỗ trợ gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

Hoạt chất Kẽm: là một yếu tố vi lượng rất quan trọng đối với sức khỏe. Ngoài ra, hoạt chất còn là một yếu tố rất tốt cho nam giới giúp kích thích sản sinh tinh trùng và nâng cao chất lượng của tinh trùng. Những nam giới tinh trùng yếu sẽ có xu hướng có mức kẽm sẽ thấp hơn so với những người nam giới bình thường.

Hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới
Hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới

Hoạt chất Coenzyme Q10: là một hợp chất hữu cơ quan trọng có mặt trong các mô mật, tụy tạng, gan, tim. Hoạt chất có tác dụng chống oxy hóa, giúp làm tăng khả năng sản sinh năng lượng và góp phần làm giảm số lượng tinh trùng dị dạng.

Hoạt chất Lycopene: có trong rau xanh, táo đỏ, nấm,… hoạt chất được chiết suất trong quả cà chua, là dưỡng chất có trong viên uống Wellmen Conception giúp tăng khả năng sinh lý của nam giới có khả năng ngăn ngừa sự lão hóa, có tác dụng chống oxy hóa, giúp hạn chế được quá trình mãn dục nam giới và duy trì được sức khỏe và phong độ cho nam giới.

Wellmen giảm dị dạng tinh trùng
Wellmen giảm dị dạng tinh trùng

Hoạt chất L-carnitine: là một vitamin cần thiết đối với cơ thể. Hoạt chất có tác dụng chuyển hóa mỡ thừa thành dạng năng lượng nhờ đó giúp cơ thể khỏe khoắn hơn và tràn đầy sức sống.

Hoạt chất Vitamin B12: là chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sức khỏe của tinh trùng nói chung. Qua nghiên cứu đã chỉ ra Vitamin B12 cải thiện được khả năng vận động của tinh trùng, giảm tổn thương DNA của tinh trùng và tăng số lượng tinh trùng.

Hoạt chất Acid folic (Vitamin B9): có liên quan đến DNA tinh trùng bị trục trặc, số lượng và mật độ tinh trùng thấp hơn. Khi bổ sung acid folic sẽ giúp giảm được tỷ lệ tinh trùng bị tổn thương DNA, giúp hỗ trợ quá trình phân bào thành công và giảm được số lượng tinh trùng dị dạng phần đầu.

Hỗ trợ nam giới tăng tốc độ và mật độ tinh trùng
Hỗ trợ nam giới tăng tốc độ và mật độ tinh trùng

5, Cách sử dụng Wellmen Bổ Tinh Trùng

Wellmen Bổ Tinh Trùng được bào chế dưới dạng viên nang cứng nên được sử dụng bằng đường uống.

Để đem lại hiệu quả cao từ sản phẩm Wellmen Bổ Tinh Trùng bạn nên sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng. Mỗi ngày uống 1 lần, mỗi lần uống 1 viên. Đây cũng chính là liều dùng và thời gian lý tưởng nhất để thấy được những cải thiện rõ rệt khi dùng sản phẩm.

6, Wellmen Bổ Tinh Trùng có tốt không?

Wellmen Bổ Tinh Trùng là một trong những sản phẩm hàng đầu được người tin dùng lựa chọn để hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho nam giới. Sản phẩm được kết hợp bởi những hoạt chất có lợi cho tinh trùng, giúp bổ tinh trùng, tăng tinh trùng, giảm thiểu tinh trùng dị dạng, hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới.

Ngoài ra, Wellmen Bổ Tinh Trùng đã được nghiên cứu và thử nghiệm an toàn và không nguy hại và không thấy tác dụng phụ ngoài mong muốn cho đối tượng sử dụng.

Do Sản phẩm Wellmen Bổ Tinh Trùng được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng nên đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp phép an toàn. Điều này đã mang lại sự tin tưởng cho người dùng về độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm.

Wellmen Bổ Tinh Trùng có tốt không?
Wellmen Bổ Tinh Trùng có tốt không?

7, Wellmen Bổ Tinh Trùng có giá bán bao nhiêu và mua ở đâu?

Wellmen Conception có giá bán niêm yết là 450.000 VNĐ tại các website chính thức của sản phẩm. Hoặc bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc uy tín đạt chuẩn GPP.

8, Lưu ý

  • Wellmen Bổ Tinh Trùng là thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Không được sử dụng Wellmen Conception cho người dưới 18 tuổi và những người mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.
  • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát. Thời hán sử dụng trong vòng 36 tháng.

Xem thêm:

[Cảnh báo] Tác dụng phụ không mong muốn của Thuốc Viagra ít ai biết?

[Sự thật] Tác dụng phụ của Rocket 1h mà ít người biết đến